Giới Thiệu

DẦU HƯỚNG DƯƠNG

Dầu ăn ZACHIA là nhãn hàng dầu ăn cao cấp của tập đoàn ASTON (Liên Bang Nga) được Công ty TNHH Thương Mại SANA nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh của SANA nhằm đem đến các thực phẩm có chất lượng cao, sản phẩm thực phẩm sinh thái sạch được làm từ nguyên liệu hạt hướng dương không biến đổi gen, tại vùng sông đông Rostov-on-Don của Nga, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. SANA có lợi thế cạnh tranh lớn hơn so với các nhà phân phối khác cùng ngành, do có nhiều kinh nghiệm, hệ thống phân phối và sản xuất được tổ chức tốt. Xu hướng sử dụng các thiết bị cao cấp và phát triển công nghệ mới nhất. Từ rất lâu, chúng tôi đã có được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh

Giới thiệu nhà máy của tập đoàn ASTON

Quy trình sản xuất Dầu hướng dương Zachia

Sản xuất dầu từ hạt hướng dương là một quy trình phức tạp. Hạt hướng dương sau khi trải qua một quy trình công nghệ đã thay đổi hẳn trạng thái của mình. Quá trình chế biến hạt hướng dương được thực hiện bằng hai phương pháp: ép và chiết suất.

Trước khi đưa vào chế biến, hạt hướng dương phải trải qua một số công đoạn làm sạch, sấy khô và bảo quản. Chịu trách nhiệm những công đoạn này là xưởng nguyên liệu. Hạt hướng dương khi chở đến được kiểm tra cẩn thận trong phòng thí nghiệm để đảm bảo đó là nguồn nguyên liệu phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật để cho ra sản phẩm hảo hạng.

Quá trình chế biến bắt đầu từ công đoạn bóc vỏ. Công đoạn này được thực hiện với mục đích sản xuất các sản phẩm phụ trong quá trình chế biến (bã dầu) có chứa nhiều các chất giàu protein, còn vỏ hạt hướng dương có chứa nhiều sáp làm cho dầu hướng dương không óng ánh mà có vẻ mờ đục.

Hạt hướng dương được xay nghiền trong các máy nghiền. Sau khi nghiền xong, quạt hút sẽ hút vỏ từ hỗn hợp gồm các hạt nguyên, hạt vỡ và vỏ vào một khoang riêng để nghiền tiếp. Công đoạn nghiền nhỏ hạt trong máy cán rất quan trọng để làm sao có thể lấy được tối đa dầu. Nhiệm vụ chính của công đoạn này là làm vỡ tối đa các tế bào hạt hướng dương.

Dầu thô ở thể rắn thu được tiếp tục đưa vào phân xưởng ép. Trong các lò lớn có 6 bể, dầu thô được xử lý theo độ ẩm và nhiệt độ. Sản phẩm thu được sau khi xử lý nhiệt và độ ẩm có dạng mềm dẻo được chuyển đến máy ép để ép dầu. Dầu thu được sau khi ép được gọi là dầu mới ép. Đây là dầu ngon và bổ dưỡng nhất, giàu vitamin và các axit béo cần thiết cho con người.

Dầu ăn ZACHIA là nhãn hàng dầu ăn cao cấp của tập đoàn ASTON (Liên Bang Nga) được Công ty TNHH Thương Mại SANA nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.